ไฮโซสาวทายาทบริษัทชื่อดัง โดนมอมยาที่ผับ ก่อนฟื้นอีกทีพบอยู่ในโรงแรมม่านรูด

loading...

ไฮโซสาวทายาทผู้บริหารบริษัทยาและแป้งใหญ่ ไปเที่ยวปีใหม่ย่านอาร์ซีเอ ถูกจิ้งจอกสังคมเข้ามาตีสนิทมอมยาพาเข้าโรงแรมม่านรูด พอเช้าเปิดตูดหนีผิดขับรถกลับออกมาคนเดียว แม่บ้านไปเคาะห้องเหยื่อสาวยังสะลึมสะลือไม่รู้ว่ามานอนอยู่ในโรงแรมได้ยังไง ชุดสืบสวน สน.มักกะสัน ทำงานเยี่ยม แกะรอยจากทะเบียนรถตามลากคอถึงบ้านย่านพหลโยธิน อ้างยังไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ หลังถอดเสื้อผ้าเหยื่อเกิดอาเจียนจนหมดอารมณ์ เบื้องต้นแจ้งข้อหาอนาจารและกักขังหน่วงเหนี่ยว รอผลตรวจร่างกายเหยื่อแล้วแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป

สาวไฮโซทายาทผู้บริหารบริษัทยักษ์ใหญ่ ถูกมอมยาพาเข้าม่านรูดรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ม.ค. ประธานกรรมการบริหารบริษัทยาและแป้งยักษ์ใหญ่รายหนึ่ง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เจริญ สุขมาก รอง สว.(สอบสวน) สน.มักกะสัน แจ้งความให้ช่วยติดตามหาหลานสาว น.ส.แนน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ลูกสาวของน้องชายที่เป็นผู้บริหารบริษัทเดียวกัน ที่หายตัวไปโทรศัพท์ติดต่อไม่ได้ ให้รายละเอียดว่า ก่อนหายตัวไปหลานสาวออกจากบ้านย่านคลองตัน บอกว่าจะไปเที่ยวที่สถานบันเทิงย่านอาร์ซีเอ ถนนพระราม 9 เพื่อฉลองเทศกาลปีใหม่ ที่ผ่านมาหลานสาวไม่เคยกลับบ้านผิดเวลาและปิดโทรศัพท์มือถือ จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามหาอย่างเร่งด่วนเพราะเกรงว่าอาจจะเกิดอันตราย

หลังจากพนักงานสอบสวนรับแจ้งความแล้ว รีบประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มักกะสัน นำกำลังออกตรวจสอบตามสถานบันเทิงต่างๆย่านอาร์ซีเอ ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. จนได้เบาะแสว่า น.ส.แนนไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อออนิกซ์ (Onyx) จึงเข้าประสานพนักงานของร้านขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า น.ส.แนน ถูกชายไม่ทราบชื่อและนามสกุล ประคองร่างพาไปขึ้นรถยนต์มิตซูบิชิ สเปซวากอน สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ออกจากสถานบันเทิงไปช่วงเวลา 02.30 น. ของวันที่ 3 ม.ค.

loading...

หลังได้เบาะแสชุดสืบสวน สน.มักกะสัน เร่งประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง และตำรวจท้องที่ใกล้เคียง ช่วยตรวจสอบตามโรงแรมละแวกใกล้เคียงสถานบันเทิงอาร์ซีเอ จนทราบว่า ชายที่ขับรถมิตซูบิชิ สเปซวากอน พาทายาทสาวตระกูลดังไปเปิดห้องหมายเลข 4 ที่โรงแรมปี๊บอินน์ ซอยเทียมร่วมมิตร ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. จึงนำกำลังไปตรวจสอบ แม่บ้านของโรงแรมให้รายละเอียดว่า ชายหนุ่มที่ขับรถคันดังกล่าวพาหญิงสาวมาเปิดห้องเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ต่อมาช่วงเวลาก่อน 07.00 น. ฝ่ายชายขับรถออกไปเพียงคนเดียวทิ้งฝ่ายหญิงไว้ในห้อง จึงไปเคาะประตูเพื่อขอทำความสะอาด กระทั่งมีผู้หญิงมาเปิดประตูท่าทางสะลึมสะลือไม่ค่อยมีสติ

สอบถามเบื้องต้นหญิงสาวคนดังกล่าวไม่รู้ว่าตัวเองมาอยู่ที่โรงแรมได้อย่างไร แถมยังถามกลับด้วยว่า ที่นี่ที่ไหน พอแม่บ้านตอบกลับไปว่าโรงแรม หญิงสาวคนดังกล่าวมีท่าทีตกใจ เล่าให้ฟังสั้นๆว่า ก่อนถูกพามาโรงแรมไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในอาร์ซีเอ พบชายคนหนึ่งมาตีสนิทและชวนดื่มกิน หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีก มารู้สึกตัวอีกทีนอนอยู่ในโรงแรมม่านรูดแล้ว จากนั้นเหยื่อสาวเรียกรถแท็กซี่กลับออกจากโรงแรมไป

ชุดสืบสวนจึงเข้าไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมจนทราบว่า คนร้ายขับรถมิตซูบิชิสเปซวากอน สีขาว ทะเบียน ญณ 8229 กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบทราบชื่อผู้ครอบครองรถคือนายรุ่งโรจน์ อัครเรืองกุล อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/1 ซอยพหลโยธิน 32 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม. จึงตามไปเชิญตัวมาสอบสวน นายรุ่งโรจน์ให้การว่า พบ น.ส.แนนที่ร้านออนิกซ์ เข้าไปตีสนิท หลังจากนั้นพาเข้าโรงแรมจริง แต่อ้างว่าไม่ได้มอมยาและยังไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ เนื่องจากหลังถอดเสื้อผ้าฝ่ายหญิงแล้วมีอาการเมามากจนอาเจียนออกมาทำให้หมดอารมณ์ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวและอนาจารไว้ก่อน รอผลตรวจร่างกายเหยื่อผู้เสียหายที่ส่งไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศและสารพิษแล้วที่ รพ.ตำรวจ เมื่อได้ผลกลับมาจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

loading...